Quần áo bảo hộ ngành thực phẩm - thủy sản

Quần áo bảo hộ ngành thực phẩm – thủy sản là những trang phục được thiết kế để bảo vệ người lao động trong các công việc liên quan đến sản xuất, chế biến, vận chuyển và bảo quản thực phẩm – thủy sản. Những trang phục này được đặc biệt chú trọng đến vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho người tiêu dùng.

Bộ lọc

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mã SKU: 10020549
260.000 
Mã SKU: 10020558
280.000 

Quần áo bảo hộ ngành thực phẩm – thủy sản

Một số trang phục bảo hộ thực phẩm – thủy sản thông thường bao gồm:

Áo khoác bảo hộ: được làm từ chất liệu dày, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Áo khoác bảo hộ có thể có các tính năng bổ sung như túi áo để đựng dụng cụ làm việc.

Quần bảo hộ: cũng được làm từ chất liệu chống thấm nước và dễ vệ sinh. Quần bảo hộ thường có các tính năng bổ sung như túi quần để đựng dụng cụ làm việc.

Mũ bảo hộ: bảo vệ đầu khỏi tóc rơi vào thực phẩm và phòng chống vi khuẩn.

Giày bảo hộ: được thiết kế để bảo vệ chân khỏi chất lỏng và đảm bảo an toàn khi làm việc trên mặt nền trơn trượt.

Ngoài ra, các trang phục bảo hộ khác như găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ cũng là những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm thực phẩm – thủy sản được sản xuất, công việc và môi trường lao động, các yếu tố khác nhau sẽ được tính đến để đảm bảo bảo hộ an toàn và hiệu quả nhất cho người lao động.

Danh mục sản phẩm
ZaloGọi điện